การตั้งค่าบัญชี
จัดการบัญชี Aidely และการเชื่อมต่อ Google
บัญชี Aidely
สร้างบัญชี
สร้างบัญชีได้ง่ายๆ ด้วยการสมัครสมาชิกโดยใช้บัญชี Google ของคุณ
ลบบัญชี
การลบบัญชีเป็นการดำเนินการถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้ โปรดทราบว่า:
- แพ็กเกจมาชิกจะไม่ได้ถูกยกเลิกอัตโนมัติ
- เครดิตที่ยังไม่ได้ใช้และค่าธรรมเนียมสมัครสมาชิกคงเหลือจะไม่สามารถขอคืนได้
- โปรไฟล์และข้อมูลของคุณจะถูกลบออกจาก Aidely
- Sheets และใบเสร็จที่จัดเก็บในบัญชี Google ของคุณ จะไม่ถูกลบ และยังคงอยู่ภายใต้การจัดการของคุณ
การเชื่อมต่อ Google
การยกเลิกและเชื่อมต่อใหม่
หากคุณยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชี Google (ผ่านการตั้งค่าบัญชี Google ของคุณ) จะเป็นการออกจากระบบของแอป Aidely และจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีกจนกว่าจะเชื่อมต่อใหม่
แพ็กเกจสมาชิกจะยังดำเนินการตามปกติ แม้ในระหว่างที่ยกเลิกการเชื่อมต่อกับ Google ก็ตาม หากไม่มีแผนจะเชื่อมต่อใหม่ กรุณายกเลิกการสมัครสมาชิกแยกต่างหากอีกที ใบเสร็จและ Sheets ทั้งหมดที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้จะยังคงปลอดภัยอยู่ในบัญชี Google ของคุณ และคุณยังสามารถจัดการเองได้ทั้งหมด
คุณสามารถเชื่อมต่อใหม่ได้ทุกเมื่อโดยเข้าสู่ระบบด้วย Google อีกครั้ง
หากมีคำถามเกี่ยวกับบัญชีและการเชื่อมต่อ Google คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนทางอีเมลได้ที่: support@aidely.app หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ [นโยบายข้อมูลผู้ใช้ Google API]